Wednesday, March 23, 2011

I LOVE Target

Yes I went all the way to Florida and went shopping at Target.  I had a good reason though.  I had seen these shoes and thought I would have a better chance at finding them in Florida then Massachusetts.  I was right!  Aren't they SO cute?  And while I was there I figured I might as well check out the rest of the shoes right?

 I love these silver sandals and just couldn't resist buying them too!  I think they will be so cute this summer w/ sundresses and skirts!

I was totally justified in buying these b/c I can wear them to work!  You can't really tell from the phone pic but they are teal green and super cute.  I love them! 

Target is the best!  I got all three pairs for around $55 which is such a great deal.  Good thing I had room in my suitcase to bring them all home!

4 comments:

 1. I love Target too. I'm probably going there today for some retail therapy;)

  ReplyDelete
 2. nấm lim xanh quảng nam là một loại thảo dược đến từ thiên nhiên, được tìm thấy và thu hoạch trên cây lim xanh đã chết ở Quảng Nam. Quảng Nam có nhiệt độ cũng như khi hậu tuyệt vời cho các loài nấm sinh sống và được xem là thiên đường cho các loại cây nấm sinh trưởng và phát triển. Nhờ đó mà các thảo dược họ nhà nấm sinh sống tại Quảng Nam hội tụ được nhiều dược chất quý hơn nhiều lần so với các thảo dược ở các vùng khác. Điều này đã được khoa học nghiên cứu và công nhận qua nhiều năm và đã được áp dụng lên nhiếu các bệnh nhân khác nhau.
  nam linh xanh là một loại thực phẩm chức năng cực kỳ tốt cho người sử dụng. Với công dụng chính là ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư. Đây như là một loại thần dược cứu mạng cho nhiều người. Trong nấm lim xanh có chứa nhiều các dược chất Beta-glucans và đường phức hợp, đây là 2 loại hợp chất có khả năng ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư hiệu quả.

  ReplyDelete
 3. nhan sam han quoc tai tphcm tphcm là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... Trong các loại nhan sam han quoc tai hcm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đến nay những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. nhân sâm hàn quốc chính là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. Củ nhân sâm Hàn Quốc có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

  ReplyDelete